Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 48FO

Cáp quang luồn cống 48FO là một sự lựa chọn tốt nhất cho giải pháp hoàn hảo truyền dẫn tín hiệu quang trong khoảng cách xa với tốc độ nhanh chóng. Thị trường cáp quang ngày càng trở nên sôi động nhờ hàng loạt những phát minh, sáng tạo công nghệ mới được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của hàng triệu khách hàng Việt. Các loại cáp quang luồn cống Single-mode giá rẻ xuất hiện thực hiện sứ mệnh của mình là truyền tải dữ liệu mạng nhanh chóng tạo sức mạnh để nâng tầm doanh nghiệp. Trong số đó, cáp quang luồn cống 48FO là biểu tượng vững chắc nhất về chất lượng ưu việt mang đến lợi ích hữu ích cho con người hiện đại.

Tổng quan về sản phẩm:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 48fo

Hình ảnh: Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 48FO

Không có lý do để có thể phủ nhận được tầm phủ sóng của cáp quang luồn cống 48FO trên thị trường Việt hiện nay bởi lẽ trong nó chứa đựng những giá trị cốt lõi của sự thành công. Nói một cách văn hoa là vậy nhưng thực chất cáp quang luồn cống 48FO giá rẻ được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tương đương với một sợi tóc nên quá trình lắp đặt, thi công và vận chuyển cáp quang được dễ dàng và thuận lợi hơn, giúp cho các nhân viên kỹ thuật có thể tốn ít sức lực hơn mà hiệu quả lại cao hơn. Chất liệu tạo nên sản phẩm có lẽ là yếu tố quan trọng nhất để có được một dòng sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, không tỳ vết. Được chọn lọc một cách kỹ càng, tinh tế nên cáp quang luồn cống 48FO giá rẻ đáp ứng được tiêu chuẩn hiệu suất, kỹ thuật làm việc trong môi trường nghiệt.

Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 48FO là loại cáp quang đơn mốt với 48 sợi quang học, được làm bằng chất liệu thủy tinh, có băng thép chống gặm nhấm công trùng, chịu tác động ngoại lực rất tốt. Cáp được làm hoàn toàn bằng chất liệu phi kim nhỏ, nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc, dẻo dai. Nhờ vậy mà chúng truyền tải dữ liệu, đi dây dưới cống ngầm nhanh chóng và thông suốt.

Đặc biệt, sợi cáp quang luồn cống 48FO được sử dụng trong cáp một cách liên tục, không có mối hàn nên hạn chế được tối đa suy hao tín hiệu trong quá trình truyền tải dữ liệu. Sợi quang nằm bên trong ống đệm lỏng giúp bảo vệ tối đa khỏi những tác động cơ học và sự thay đổi của môi trường bởi ống đệm lỏng có chứa chất điền nhầy. Khoảng trống giữa hai sợi quang và bề mặt trong của ống được phủ đầy bằng hợp chất đặc biệt chống sự xâm nhập của nước và hơi khí. Các ống đệm lỏng được bện SZ xung quanh phần tử chịu lực trung tâm giúp cáp quang luồn cống 48FO chịu được sức kéo phù hợp trong quá trình thi công, lắp đặt.

Tìm hiểu thêm:

>> Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 24FO

>> Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 8FO

Thông số kỹ thuật của cáp quang luồn cống Singlemode PKL 48Fo:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 48fo

Hình ảnh: Cấu trúc của cáp quang luồn cống PKL 48FO

• Bước sóng: các hoạt động của sợi quang: 1310 nm và 1550 nm
• Chiều dài tối đa: 5.000m
• Bán kính cong min khi lắp đặt: 20 lần đường kính ngoài của cáp
• Bán kính cong min sau khi lắp đặt: 10 lần đường kính ngoài của cáp
• Lực kéo lớn nhất khi lắp đặt: 2700N
• Lực kéo lớn nhất khi làm việc: 1300N
• Lực nén lớn nhất khi lắp đặt: 2000N/100mm
• Khả năng chịu va đập với E=10N.m r=150mm: 30 lần va đập
• Khoảng nhiệt độ bảo quản: -30 đến 60 độ
• Khoảng nhiệt độ khi lắp đặt: -5 đến 50 độ C
• Khoảng nhiệt độ làm việc: -30 đến 60 độ C

Hi vọng với bài viết trên đây, quý khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng các loại cáp quang luồn cống Single – mode giá rẻ ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt đến từ Hợp Nhất.

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất
Đ/C: Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,Hà Nội
SĐT: 04 35511222–04 35510427
DD: 0966 100 110–0936 559 898
Web: www.thietbiquang.net
Email: [email protected]

Nguồn: thietbiquang.net

No Responses

Write a response