Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 24FO

Trong vài năm gần đây, cáp quang luồn cống 24FO đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là đối với những công trình lớn. Cũng tương tự với cấu tạo của các loại cáp quang luồn cống Singlemode giá rẻ, cáp quang luồn cống 24FO được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế, làm bằng chất liệu phi kim, đảm bảo độ bền chắc, dẻo dai giúp cho việc truyền tải dữ liệu đi dưới cống ngầm được thông suốt và nhanh chóng.

Tổng quan về sản phẩm:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 24 fo

Hình ảnh: Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 24FO

Cáp quang luồn cống 24FO là một trong những bước chuyển mình trong công cuộc tìm giải pháp mạng hoàn hảo của các hãng sản xuất. Bởi lẽ đây là sản phẩm ngay từ khi trình làng đến này đã được hàng triệu khách hàng ưa chuộng và tin dùng và đặc biệt cho đến thời điểm hiện nay, nó vẫn luôn nằm trong top sản phẩm cáp quang luồn cống bán chạy nhất thị trường Việt Nam.

Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 24FO là loại cáp quang Single mode 24 sợi quang học được làm bằng chất liệu thủy tinh, có băng thép chống gặm nhấm công trùng, chống chịu trước các tác động ngoại lực rất tốt. Cáp quang luồn cống 24FO được thiết kế và sử dụng phù hợp trong các ứng dụng thông minh và tiện ích như truyền tải video, hình ảnh, âm thanh trên diện rộng. Đồng thời, cáp được ứng dụng trong việc đi cống trong phạm vi rộng lớn liên tỉnh hoặc liên khu vực nên cáp quang luồn cống 24FO được thiết kế có đường kính nhỏ, gọn và nhẹ giúp cho quá trình lắp đặt, xử lý và vận chuyển được dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, các sợi quang của cáp quang luồn cống 24FO giá rẻ được sử dụng trong cáp một cách liên tục, không có mối hàn nên hạn chế được tối đa suy hao tín hiệu trong quá trình truyền tải dữ liệu. Sợi quang được bao bọc và bảo vệ tối đa khỏi những tác động cơ học và sự thay đổi của môi trường bởi ống đệm lỏng có chứa chất điền nhầy. Khoảng trống giữa hai sợi quang và bề mặt trong của ống được điền đầy bằng một loại hợp chất đặc biệt và chống thấm Drycore nhằm ngăn chặn sự thâm nhập của nước và hơi khí.

Thông số kỹ thuật của cáp quang luồn cống PKL 24FO:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 24 fo

Hình ảnh: Cấu trúc của cáp quang luồn cống Singlemode PKL 24FO

– Loại vỏ : Nhựa HDPE màu đen chịu lực, chống tia tử ngoại và côn trùng gặm nhấm.
– Đường kính dây cấp: 11.3x 21.3mm
– Bước sóng hoạt động: 1310 nm và 1550 nm
– Tải trọng cho phép max khi lắp đặt: £ 3.5kN
– Tải trọng cho phép max khi làm việc: £ 2.5kN
– Khả năng chịu nén: 2000N/10cm
– Hệ số dãn nở nhiệt: < 8.2×10-6/oC
– Dải nhiệt độ làm việc: -5 oC ~ 70 oC
– Độ ẩm tương đối: 1~100% .

Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất các bạn nhé!

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất
Đ/C: Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,Hà Nội
SĐT: 04 35511222–04 35510427
DD: 0966 100 110–0936 559 898
Web: www.thietbiquang.net
Email: [email protected]

Nguồn: thegioicapquang.vn

No Responses

Write a response