Cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 24FO

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang chôn trực tiếp 24fo

Hình ảnh: Cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 24FO

Cáp quang chôn trực tiếp 24FO là một trong những loại cáp quang thông dụng nhất trên thị trường hiện nay với độ phủ sóng rộng khắp cả nước. Cáp quang Singlemode 24FO chính hãng được cấu thành từ 24 sợi quang đơn mode, dùng để chôn trực tiếp xuống đất mà không cần bất cứ một công cụ hỗ trợ nào. Vậy nên, trước khi trình làng thì các nhà sản xuất đã phải mất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí cẩn thân, tỉ mỉ nghiên cứu tìm ra loại chất liệu có thể giúp cho cáp chống chịu được những tác động bên ngoài, đặc biệt như điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, việc hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trong nước và quốc tế từ khâu lựa chọn chất liệu đến giai đoạn thi công là sự quyết định sáng suốt và rõ ràng. Nhờ có sự kết nối đó mới có thể tạo dòng sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Hơn nữa, tất cả các chi tiết máy của thiết bị đều được làm từ chất liệu phi kim loại nên có kích thước khá gọn nhẹ rất thuận lợi cho các kỹ thuật viên hay người dùng dễ dàng sử dụng trong lắp đặt, thi công và vận chuyển.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang chôn trực tiếp 24fo

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang chôn trực tiếp 24FO chính hãng

Ống đệm lỏng hiện đại là một điểm cộng to lớn đối với cáp quang chôn trực tiếp 24FO. Với những đặc tính ưu việt như tính chắc chắn và bền bỉ, ống đệm lỏng không chỉ để chứa sợi cáp quang mà còn có thể bảo vệ chúng trước những tác động cơ học như sức kéo, sức đẩy và sự thâm nhập của nước. Các sợi cáp quang được bện chặt thành hai lớp theo phương pháp SZ hiện đại bao quanh phần tử chịu lực trung tâm phi kim loại giúp nâng cao tuổi thọ, tăng độ bền bỉ theo thời gian dành cho cáp. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho cáp giảm thiểu được độ suy hao tín hiệu trên đường truyền dẫn trong một khoảng cách xa.

Khoảng không gian giữa sợi cáp quang và bề mặt bên trong của ống đệm lỏng được điền đầy bởi một loại hợp chất đặc biệt giúp ngăn ngừa nước vào sợi cáp trong điều kiện trời mưa. Nhất là, cáp quang 24 sợi giá rẻ còn trang bị thêm lớp băng chống thấm nước giúp cho sợi cáp quang được an toàn trước sự xâm nhập của nước, đồng thời đường truyền tải tín hiệu được ổn định hơn.

Không chỉ thế, cáp quang chôn trực tiếp 24FO chính hãng còn được bảo vệ bởi hai lớp nhựa chất lượng HDPE màu đen, có sức chịu lực cao và chống nước, chậm cháy đảm bảo an toàn cho cho người sử dụng.

Cáp quang chôn trực tiếp 24FO hoạt động trong bước sóng từ 1310 và 1550nm, có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng trong một khoảng cách khá xa.Vì vậy, chúng được sử dụng nhiều trong các hệ thống mạng LAN, mạng VLAN, hệ thống cột điện cao thế ở vùng ven đô, nông thôn, miền núi,…

Chần chừ gì nữa mà bạn chưa liên hệ cho Hợp Nhất để nhận được sự tư vấn về thông tin sản phẩm và hỗ trợ mua sản phẩm cáp quang chôn trực tiếp chính hãng, chất lượng tốt với giá rẻ nhất thị trường. Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất, địa chỉ tại số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là địa điểm mua hàng tốt nhất dành cho bạn.

No Responses

Write a response