Cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 16Core/ 16FO

Cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 16 Core/ 16FO được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên chúng sở hữu khả năng truyền dẫn dữ liệu nhanh chóng, ổn định trong một khoảng cách khá xa.

Tổng quan về sản phẩm:

Kết quả hình ảnh cho Cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 16FO

Hình ảnh: Cáp quang chôn trực tiếp Single mode 16FO/ 16 Core

Cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 16FO được cấu thành từ 16 sợi cáp quang đơn mốt, hoạt động trong bước sóng từ 1310 và 1550nm, vì vậy, cáp sở hữu tốc độ truyền tải tốt hơn so với các loại cáp quang khác. Như đúng tên gọi của nó, loại cáp quang Singlemode này được chôn một cách trực tiếp xuống lòng đất mà không cần đến sự hỗ trợ và bảo vệ của ống cống ngầm. Cũng chính bởi ứng dụng đặc biệt này mà cáp quang Single mode 16FO được trang bị một cách cầu kỳ, tỉ mỉ về cấu hình cũng như chất liệu làm nên sản phẩm.

Gây ấn tượng nhờ việc sử dụng công nghệ ống đệm lỏng chứng tỏ hãng sản xuất đã cập nhập xu hướng mới của ứng dụng tương lai vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Các sợi quang nằm bên trong ống đệm lỏng và được giữ thế cân bằng trong điều kiện ống lỏng. Khoảng không gian giữa các sợi quang và bề mặt trong của ống đệm được điền đầy bởi một loại hợp chất đặc biệt nhằm chống xâm nhập của nước. Hơn nữa, cáp quang Singlemode 16FO còn trang bị thêm lớp băng chống thấm nước đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho Cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 16FO

Hình ảnh: Cấu tạo của cáp quang chôn trực tiếp 16FO

Sợi cáp quang được bện xoắn chặt thành từng cặp với nhau theo phương pháp SZ hiện đại. Đặc biệt, ống đệm này nằm bao quanh các phần tử chịu lực trung tâm phi kim loại giúp cho sản phẩm có độ chắc chắn, bền bỉ theo thời gian để chống chịu trước những tác động cơ học xảy ra trong điều kiện làm việc hay sự thâm nhập của nước vào sợi cáp.

Phần vỏ bên ngoài bao bọc ống đệm lỏng và lớp vỏ ngoài cùng sản phẩm đều được làm bằng chất liệu nhựa HDPE màu đen, chính hãng, có khả năng chống chịu được tia cực tím, có thể chịu lực và ngăn ngừa nước xâm nhập vào cáp. Thêm vào đó, là lớp sợi gia cường Aramid với đặc tính tính bền chắc, dẻo dai nên đảm bảo cho cáp quang chôn trực tiếp 16FO/ 16 Core bền bỉ theo thời gian mặc dù phải chống chịu trước nhiều tác động ngoại lực.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại cáp quang thông dụng khác trên thị trường nên cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 16FO là một thiết bị quang được quý khách hàng ứng dụng phổ biến trong hệ thống các mạng thông tin nội bộ, mạng truyền hình, FTTH, FTTB,… và các ứng dụng quan trọng của các nhà mạng khác. Loại cáp quang đơn mốt 16 sợi này rất thích hợp trong việc đi dây trên cột điện, tháp truyền tải điện, đặc biệt là những vùng có điều kiện thời tiết khó khăn, đường truyền xa, những nơi vùng ven đô, vùng nông thôn,…

Trên đây là một số những thông tin cần thiết về dòng sản phẩm cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 16FO chính hãng giá rẻ. Nếu bạn có dự định sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất để được nhận sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7 về thông tin sản phẩm các bạn nhé!.

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất
Đ/C: Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 35511222–04 35510427
DD: 0966 100 110–0936 559 898
Web: www.thietbiquang.net
Email: [email protected]

Nguồn: thietbiquang.net

No Responses

Write a response