Cách thông bồn cầu bị tắc tại nhà đơn giản chưa tới một nốt nhạc

Tắc nghẽn phòng vệ sinh dường như không còn xa lạ với gia đình bạn,sự cố này  xảy ra vào những thời điểm không thuận lợi nhất. May mắn thay, bạn có thể tự thông bồn cầu mà không phải trả tiền cho thợ sửa ống nước. Hãy tham khảo một số cách thông bồn cầu đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả sau đây nhé! Các bạn xem thêm về dịch vụ >>thông tắc bồn cầu tại huyện Đan Phượng<<

Thường xuyên vệ sinh toilet luôn sạch sẽ

Giữ cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, khô thoáng, không mùi hôi, không bị tràn. Nếu nhà vệ sinh của bạn không xả nước đúng cách sau một lần xả, đừng xả lại. Điều này sẽ khiến nhiều nước được bơm vào bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng giá rẻ Avico

Thay vào đó, hãy lấy nắp ra khỏi bồn cầu và đóng nắp bồn cầu. Phòng bệnh hơn chữa bệnh hãy thường xuyên vệ sinh các đường ống là hạn chế để những vật cứng rơi vào bồn cầu như vậy bạn sẽ hạn chế việc tắc nghẽn cho bồn cầu nhà bạn. 

Cách thông bồn cầu bị tắc bằng soda và 2 chén giấm 

Bột soda và giấm tạo ra một quá trình hóa học giúp hòa tan trong nước. Giấm trắng chưng cất thường được sử dụng, nhưng bất kỳ loại giấm nào cũng sẽ giúp bồn cầu nhà bạn sạch bóng Nếu bạn không có baking soda và giấm trong tay, hãy thử thêm một vài miếng xà phòng rửa chén vào bồn cầu.

Xà phòng có thể giúp nới lỏng và làm trơn ống thông toilet. Cách thông bồn cầu bị tắc bằng soda cực kì hiệu quả hãy thử nghiệm ngay nhé. Các bạn xem thêm về dịch vụ >>thông tắc bồn cầu Hà Nội<<

Thông bồn cầu  bằng dụng cụ đa năng . 

Đôi khi công cụ làm sạch linh hoạt hay còn gọi là dụng cụ thông cống đa năng là một cuộn dây linh hoạt có thể thông qua các đường cong của bồn cầu mà những dụng cụ như ống hút hay ống đẩy bồn cầu không thể chạm đến được. 

Dụng cụ đa năng được thiết kế đặc biệt để làm thông tắc bồn cầu mà không làm hỏng hoặc bẩn bồn cầu. Sự kết hợp với chất tẩy rửa hóa chất,sẽ mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ. Có thể nói, cách thông bồn cầu làm này bạn hoàn toàn yên tâm đường ống sẽ không bị ăn mòn. 

Tuy nhiên bạn phải lưu ý chỉ nên sử dụng các hóa chất được sản xuất riêng cho nhà vệ sinh. Sử dụng chất tẩy rửa cống khác có thể làm hỏng nhà vệ sinh của bạn.

Thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Bạn có ngạc nhiên không khi một trong những cách thông bồn cầu nhanh nhất chính là việc sử dụng đá. Ngoài việc sử dụng đá đổ đầy bồn cầu hoặc bồn tiểu đứng của nam để  khử mùi hôi bên trong nhà vệ sinh thì nó còn có tác dụng thông thoáng ống rút trong toilet. Mời các bạn xem thêm về dịch vụ >>>Thông tắc bồn cầu Hoài Đức Avico<<<

Trên đây là một số cách thông bồn cầu bị tắc tại nhà đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Nếu có bất kì rắc rối nào về tắc nghẽn toilet mà bạn không thể giải quyết được, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay. 

Thông qua chi tiết sau:

Công ty Hút bể phốt AVICO

Địa chỉ VP : Số 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Email công ty : [email protected]

Website : hutbephotaihanoi.vn

Hotline : 0984.706.622

No Responses

Write a response