Cách lựa chọn máy chiếu xem bóng đá chất lượng

Nhu cầu xem bóng đá hiện nay của các quý ông càng ngày càng nhiều, bởi lẽ đó mà con người đã có thêm những cải tiến mới trong công nghệ để tạo góp phần làm phong phú hơn cho sở thích này. Máy chiếu cũng được xem là một trong những thay đổi đó. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc máy chiếu xem bóng đá chất lượng nhất. Cùng đọc qua bài viết này để hiểu thêm nhé.

máy chiếu bóng đá

  1. Giá thành máy chiếu

Đầu tiên bạn cần xác định xem số ngân sách bạn đang có là bao nhiêu, từ đó xác định xem loại máy bạn đang muốn mua là rẻ hay đắt. Tùy thuộc vào mục đích mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với trường hợp này thì những dòng máy chiếu xem bóng đá thường có giá rơi ở khoảng từ 3- 5 triệu/ 1 chiếc, rất rẻ đúng không.

máy chiếu bóng đá

  1. Một số thông số kỹ thuật cần thiết

Cường độ sáng: để tạo nên khung hình rõ nét đến từng chi tiết thì bạn nên sử dụng máy cho cường độ sáng từ 2700 lumen trở nên, tuy nhiên những dòng máy có độ sáng từ 2500 như máy chiếu Tyco T2500 thì vẫn có thể dùng được ( chỉ dùng trong phòng tối).

Độ phân giải: yếu tố quan trọng để thu hút người nhìn đó là độ phân giải, để đạt chuẩn cần phải đạt từ 800×600, 1024×768  hoặc nếu có điều kiện thì bạn có thể mua những dòng máy có giá cao hơn để sở hữu độ phân giải lớn hơn.

Công nghệ chiếu: các chuyên gia đã khuyên nên sử dụng máy chiếu có công nghệ DLP để xử lý hình ảnh một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Chỉ có vậy mới cho hình ảnh, khung hình chất lượng, hình ảnh tuyệt vời và rõ nét nhất

Độ tương phản: chỉ số tương phản từ 10.000:1 đến 20.000:1 để lấy độ sâu. Khi xem bóng đá sẽ cho bạn cảm giác y như bạn đang ngồi trên sân bóng vậy .

máy chiếu bóng đá

  1. Hỗ trợ kết nối với các tín hiệu của đầu kỹ thuật số như K+

Nếu như chiếc máy chiếu giá rẻ  của bạn có hội tụ đủ những yếu tố trên mà vẫn thiếu mất cổng giao tiếp để kết nối với các chuẩn tín hiệu của đầu kỹ thuật số thì coi như bỏ đi vì hầu hết khi xem các trận cầu đỉnh cao thì thường thông qua kênh K+ và phải kết nối trực tiếp với cổng AV hoặc HDMI ( tùy theo gói SD hay HD). Đừng quên chú ý này nhé, vì nó rất quan trọng đấy.

máy chiếu bóng đá

  1. Độ bền của máy

Thường một trận bóng sẽ diễn ra trong khoảng 3 tiếng đồng đồ, chưa kể hiệp phụ 30p nữa. Tần suất phải sử dụng máy chiếu là liên tục chính vì vậy mà bạn nên chọn những dòng máy nào có tuổi thọ dài, phù hợp nhất sẽ rơi vào khoảng từ 30.000h đến 50.000 giờ chiếu.

  1. Bề mặt chiếu cực rộng

Tùy theo sở thích mà kích thước của màn chiếu sẽ được lựa chọn. Với nhu cầu trình chiếu bóng đá thì hẳn người ta sẽ thích sự chân thật hơn. Mà để thật nhất thì chỉ có sử dụng màn chiếu lớn. Tuy nhiên, khi lựa chọn vẫn cần phải phụ thuộc nhiều vào không gian của quán và loại máy cho phù hợp. Màn chiếu từ 100 – 150 inch là kích thước thông thường mà các nhu cầu chiếu bóng đá thường dùng. Ngoài ra còn phải quan tâm tới việc vận chuyển, tháo lắp đặt nữa.

máy chiếu bóng đá

  1. Hãng máy chiếu

Để đạt tiêu chuẩn khi trình chiếu bóng đá thì các thông số, tính năng cũng như giá thành rất quan trọng. Nhưng để lựa chọn đúng hãng máy phù hợp thì cũng không phải là chuyện đơn giản. Hiện nay có nhiều khách hàng có tư tưởng bị lệch lạc khi cứ nghĩ mua máy càng đắt thì càng tốt dẫn đến lãng phí và dư thừa. Vì vậy mà maychieure.net khuyên bạn nên lựa chọn những dòng máy như Tyco T35, may chieu Optoma X312 hay Tyco T7+,….vừa có giá phải chăng mà vẫn tạo nên hình ảnh sống động, sắc nét nhất. Có thể nói, đầu tư đúng lúc đúng chỗ sẽ tốt hơn nhiều cho khách hàng.

Để mua máy chiếu xem bóng đá vui lòng đến với maychieure.net. Chúng tôi hân hạnh phục vụ các bạn.

Địa chỉ: Ngõ 3C, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938941112

Email: [email protected]

Website: maychieure.net

 

No Responses

Write a response