Cách làm trắng răng bằng lá chè xanh và muối Nabica

Các cụ thường nói “cái răng cái tóc là vóc con người”quả đúng không sai, hàm răng mà trắng bóng hơi thở thơm mát không những tạo được thiện cảm với người đối diện mà còn giúp cho mọi người tự tin hơn trong giao tiếp, tuy nhiên có nhiều người không may sợ hữu hàm răng không được như ý muốn thì luôn luôn trở nên e ngại khi cười, khi giao tiếp. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ những lo lắng về hàm răng xỉn màu với một cách làm trắng vô cùng đơn giản bằng là chè xanh và muối Nabica. Các bạn hãy cùng theo dõi để áp dụng nhé!

Cách làm trắng răng bằng lá chè xanh và muối Nabica 1

Trước khi áp dụng phương pháp này các bạn nên đô độ trắng của răng, xem răng của chúng mình đang ở màu số bao nhiêu và sau khi áp dụng phương pháp này từ 2-3 tuần thì đo lại để cảm nhận hiệu quả của phương pháp mang lại.

Cách làm trắng răng bằng lá chè xanh và muối Nabica

Nguyên liệu chuẩn bị:

Muối Nabica 100g các bạn có thể mua ở các hiệu thuốc.

Lá chè xanh (chè thái nguyên) tươi, mua về rửa sạch ngắt thành từng búp đem nấu thành nước đậm đặc để vào trong các hợp để nguội cho vào tủ lạnh để dùng dần

Mỗi lần đánh răng, các bạn đem lấy một ít nước chè xanh, pha với nước ấm vào một chiếc cốc to. Sau đó lấy một lượng kem đánh răng vừa phải lên bàn chải, rắc thêm một ít muối Nabica lên trên kem đánh răng, chà thật nhẹ nhàng lên bề mặt răng, xung quanh răng, 2 hàm trên dưới. Chú ý, các bạn không nên sử dụng muối Nabica để đánh răng riêng, cần phải sử dụng chung với kem đánh răng, sau khi chải sạch răng thì súc miệng lại bằng nước chè xanh ấm đã pha sẵn

Cách làm trắng răng bằng lá chè xanh và muối Nabica 2

Làm trắng răng đơn giản bằng lá chè xanh

Mối Nabica có tác dụng tẩy sạch những mảng bám, vết ố vàng, ngả màu cứng đầu trên răng, hơn nữa muối Nabica lại rất lành tính thường không làm bào mòn men răng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Muối Nabica không phải là Baking Soda như một số bạn lầm tưởng, bởi vì trong muối Nabica có các thành phần hóa học khác mới Baking Soda, an toàn hơn khi không may bạn nuốt phải trong quá trình đánh răng thì cũng không gây ảnh hưởng. Hơn nữa, muối Nabica còn có tác dụng diệt khuẩn gây viêm lợi, sưng niếu, làm giảm nhiệt miệng cho các bạn hàng trăng trắng sáng, ngăn ngừa hôi miệng hiệu quả.

Nước chè xanh thái nguyên có tác dụng giúp răng sáng bóng, bảo vệ men răng. Khi kết hợp 2 thành phần này với nhau sẽ cho bạn một hàm răng trắng bóng, khỏe mạnh và hơi thở thơm mát tự nhiên. Các bạn chỉ cần kiên trì thực hiện cách này 3 lần / tuần thì sẽ có hàm răng trắng bóng hằng mơ ước.

Xem thêm:

=> Giá chè thái nguyên

=> Địa chỉ bán chè thái nguyên ở Hà Nội

No Responses

Write a response