Cách chọn đồng hồ đeo tay theo mệnh để bạn luôn “ăn nên làm ra” trong năm mới 2020

Cách chọn đồng hồ đeo tay theo mệnh để bạn “ăn nên làm ra” trong năm mới 2019

Theo ngũ hành, mỗi người sẽ có một cung mệnh khác nhau, do đó quan niệm về phong thủy của mỗi người cũng khác.

-Chọn đồng hồ cho người mệnh Kim:

Trong ngũ hành, Kim tượng trưng cho các loại kim khí và kim loại trong trời đất. Theo đó, kim sẽ được kết tinh bởi những đất đá, nuôi dưỡng bởi đất trời và thiên nhiên.

Đồng hồ nữ Henry London HL26-QM-0266 HERITAGE SQUARE

Người mệnh Kim nên lựa chọn các đồ vật, màu sắc và biểu trưng của người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Vậy nên, người mệnh Kim có thể chọn một chiếc đồng hồ mặt vuông – đại diện cho hành Thổ – Thổ sinh Kim. Chiếc đồng hồ dây đeo bằng kim loại sẽ là chất liệu đồng hành và phù hợp với vận mệnh.

Đồng hồ mặt vuông mạ vàng là sản phẩm tuyệt vời cho cô nàng mệnh Kim 

Bạn cũng có thể chọn những màu sắc đại diện cho bản mệnh của mình như đồng hồ mạ vàng, màu trắng bạc, xanh lam hay xanh đen đều phù hợp.

– Chọn đồng hồ cho người mệnh Mộc:

https://casiovietnam.net/top-10-dong-ho-casio-bac-nam-nu-gia-re-chinh-hang-ban-chay-nhat

https://casiovietnam.net/cach-chinh-dong-ho-casio-1-nut-2-nut-3-nut-4-nut-5-nut-tu-a-z-cho-nguoi-moi-su-dung

https://casiovietnam.net/nhan-dien-dai-ly-dong-ho-casio-viet-nam-ha-noi-tphcm-da-nang-hai-phong-hue-chinh-hang-an-khanh-anh-khue

Khi nói đến mệnh Mộc, ta sẽ nghĩ ngay đến những cây cối hay các vật dụng trong trời đất được làm từ gỗ. Trong ngũ hành, mệnh Mộc tượng trưng cho mùa xuân, Thủy sinh Mộc. Mộc khá mềm và dễ uốn, song nó cũng không kém phần cứng cáp và rắn rỏi.

Đồng hồ Henry London nữ HL34-SS-0206 STRATFORD

Nếu mệnh mộc, hãy chọn những chiếc đồng hồ có mặt màu đen hay dây da đen, xanh lam đều mang đến tài lộc cho bạn. Ngoài ra, mệnh Mộc còn phù hợp với những chiếc đồng hồ có màu xanh lá cây, tím, hồng… vừa hỗ trợ trong công việc, vừa mang lại tính trẻ trung và tươi mới cho bạn.

Màu xanh cho cô nàng mệnh Mộc 

-Chọn đồng hồ cho người mệnh Thủy:
Thủy là nước. Nước có thể ở nhiều trạng thái khác nhau như chất lỏng, khí (dạng hơi nước), chất rắn (dạng băng) và luôn thay đổi ở nhiều trạng thái động hoặc tĩnh.

Gợi ý đồng hồ mặt tròn dây kim loại cho người mệnh Thủy 

Là người mệnh Thủy, bạn có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ mặt tròn – là biểu tượng của Kim sẽ tạo nên nhiều may mắn và tài lộc cho bạn.

Bộ đôi đồng hồ như vậy sao lại nỡ chối từ? 

Nếu bạn mệnh Thủy, hãy chọn những mẫu đồng hồ có mặt hình tròn (biểu tượng của mệnh Kim) vì nó sẽ tạo ra nhiều may mắn cũng như đem lại tài lộc cho bạn. Một số màu đại diện cho Thủy mà bạn nên biết như xám, bạc hay trắng đó là những màu phổ biến mà bạn nên chọn khi mua đồng hồ. Ngoài những màu sắc đó thì bạn cũng có thể chọn màu xanh lam, đen.

-Chọn đồng hồ cho người mệnh Hỏa:
Trong ngũ hành, mệnh Hỏa là biểu tượng của mùa hè và các hình tượng liên quan đến nhiệt, sức nóng, lửa và không khí trong phong thủy. Còn trong cuộc sống, mệnh Hỏa là biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc, danh vọng và thành công.

Mộc sinh Hỏa – màu xanh cũng là sự lựa chọn phù hợp 

Theo nguyên lý của Ngũ hành, Mộc sinh hỏa, vậy nên người mệnh Hỏa hãy chọn những chiếc đồng hồ đeo tay kết hợp yếu tố của mệnh Mộc sẽ đem lại sự may mắn, tài lộc và bền vững.

Hoặc cũng có thể là một sản phẩm dây thép vàng đồng

Vậy nên, ta có thể chọn màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa là màu xanh lá cây hay nâu. Bên cạnh đó, ta cũng có thể chọn những đồng hồ đeo tay nữ màu đỏ, màu cam, vàng.. cũng là những màu sắc phù hợp.

-Chọn đồng hồ cho người mệnh Thổ:

Với những người mệnh Thổ, bạn sẽ ít chú trọng đến việc lựa chọn màu sắc cho bản thân mình. Bởi chỉ cần một chiếc đồng hồ có mặt hình vuông để đại diện cho cung mệnh Thổ rồi. Bạn có thể chọn những chiếc đồng hồ có màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, da cam sẽ hỗ trợ rất tốt về tài lộc của bạn.

đồng hồ đeo tay nữ piaget

Mặt vuông là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thổ 

No Responses

Write a response