Cách bấm dây mạng âm trường dòng Sino

Đối với bấm dây mạng thông thường thì rất đơn giản, tuy nhiên đối với bấm dây mạng âm trường dòng Sino thì cần chú ý nhiều thứ, đó là gì thì bạn có thể xem qua những bước lắp dây mạng Sino dưới đây.

Cách bấm dây mạng âm tường cần phải nhờ đến những người có kiến thức chuyên sâu về mảng này do vì dây sẽ đi chung với hệ thống nguồn dây diện trong tường. Nếu cách bấm dây mạng thông thường, dây sẽ đi ở bên ngoài. Còn với bấm mạng âm tường, chúng ta cần chuẩn bị đi dây mạng sẵn trong tường rồi mới có thể thực hiện được.

Mạng dây âm trường – Tổng quan

Mạng dây âm tường hiện nay được sử dụng rất phổ biến tại nhiều khu vực hiện nay như tòa nhà, nhà máy, hay thậm chí trong cả những hộ gia đình đều ưa chuộng kiểu bất dây mạng âm trường.

Dây cáp mạng âm trường bản chất là những vị trí có cổng kết nối với dây mạng được chôn trong lớp tường có các vị trí được đặt sẵn tại đó.

Đối với dây mạng thông thường thì chỉ cần kết nối dây từ switch đến thiết bị, còn đối với dây mạng âm tường thì cần phải đi qua bức tường. Có 2 loại dây mạng âm tường phổ biến hiện nay là dây chống nhiễu STP và UTP dây không có vỏ bọc ngoài.

 

 

Hướng dẫn bấm dây mạng âm tường

Chuẩn bị một số vật dụng khi bấm mạng âm tường bao gồm những thiết bị dưới đây:

_Ổ mạng Lan âm tường AMP.

_Kìm để bấm mạng.

_Sử dụng đến model wifi để kiểm tra thử hiệu quả.

_Dùng một đoạn dây mạng Lan với 2 đầu đều có bấm.

Cổng mạng Lan âm tường qua một cổng mạng AMP hiện nay có số lượng không ít tại ở các cửa hàng đồ điện, với các mức giá khác nhau trung bình thường trong khoảng 60.000đ – 100.000đ. Cổng mạng Lan âm tường qua một cổng mạng AMP hiện nay có số lượng không ít tại ở các cửa hàng đồ điện, với các mức giá khác nhau trung bình trong khoảng 60.000đ – 100.000đ.

 

 

B1:

Tháo vỏ dây mạng, sau đó vuốt cho dây mạng thẳng để gán. Trong ổ AMP có 2 ký hiệu là:

1 Bên bạn bấm theo trình tự: Trắng Cam – Cam – Trắng Xanh Đậm – Xanh Đậm.
Bên còn lại bạn bấm theo thứ tự: Trắng Xanh – Xanh – Trắng Nâu – Nâu.

B2:

Tiến hành cắm dây mạng Lan vào cổng thích hợp trong model để xem đã có tín hiệu sáng từ cổng Internet không.

Trên đây là những bước bấm dây mạng âm tường, hi vọng, bạn sẽ thực hiện thành công hệ thống dây âm tường trong căn phòng sử dụng, bạn cũng nên tìm hiểu 1 chút thông tin về dây mạng này để việc lắp đặt dây âm tường cho tốt.

No Responses

Write a response