Các tính năng quan trọng trong bộ điều khiển của máy lọc nước RO Karofi

Khá nhiều người tiêu dùng thắc mắc về độ tinh khiết của nước trước và sau khi lọc thông qua máy lọc nước RO Karofi, để đáp ứng nhu cầu này, các nhà sản xuất đã cho ra đời bộ điều khiển thông minh.

Với bộ điều khiển này, máy lọc nước RO Karofi sẽ giúp bạn trả lời được về chỉ số TDS –  một chỉ số báo cho người dùng biết độ tinh khiết chuẩn xác của nước, nếu mức độ này vượt quá quy định thì sẽ có thông báo từ máy lọc nước RO Karofi.

Khá nhiều loại máy lọc nước đến thời kỳ phải thay lõi nhưng người dùng lại không hề biết, họ sẽ thay lõi lọc quá sớm hoặc quá muộn.  Điều này sẽ khiến bạn tốn chi phí hoặc chất lượng nước sau khi lọc sẽ không đạt tiêu chuẩn do thay lõi lọc quá muộn. Tuy nhiên với bô điều khiển thông minh máy lọc nước RO Karofi thì điều này sẽ không còn trở ngại với bạn nữa.

Thời điểm lõi lọc trong máy lọc nước RO Karofi không còn phục vụ được nữa thì bộ điều khiển thông minh này sẽ phát tín hiệu thông báo tới người sử dụng và bạn sẽ thay thế chúng đúng thời điểm. Tiện ích này ắt hẳn giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như chất lượng nguồn nước được đảm bảo là tốt.

Máy lọc nước RO Karofi không giống như nhiều loại máy lọc nước khác bởi khá nhiều tính năng hiện đại hơn mà nhà sản xuất trang bị thêm cho máy. Đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng cao của người sử dụng về chất lượng nguồn nước uống, tuổi thọ của máy lọc nước cũng như chi phí khi mua máy và khi thay thế lõi lọc nước, máy lọc nước RO Karofi ra đời giúp các bạn giải quyết những mong muốn này một cách dễ dàng hơn , nhất là với bộ điều khiển thông minh đi cùng.

Máy lọc nước RO Karofi hoạt động dựa trên năng lượng điện, điều này sẽ rất nguy hiểm nếu trong trước hợp máy sử dụng lâu năm và có hiện tượng rò rỉ nước, tuy nhiên bộ điều khiển sẽ như một người bảo vệ canh chừng, chỉ cần có dấu hiệu bị rò rỉ nước thì bộ điều khiển này sẽ cảnh báo tới người tiêu dùng ngay lập tức và ngắt máy bơm tự động.

Đây là một ưu điểm lớn của bộ điều khiển thông minh trong máy lọc nước RO Karofi. Sẽ không còn những thiệt hại đáng tiếc xảy ra trong quá trình bạn sử dụng máy.

Màng lọc trong máy lọc nước RO Karofi sau một thời gian sử dụng sẽ có cặn bẩn, tuy nhiên với tính năng có thể tự động  sục rửa thì lượng nước mà máy lọc nước RO Karofi có thể tiết kiệm được 13%.

Các nhà cung cấp khuyến cáo không nên sử dụng máy lọc nước trong một khoảng thời gian quá lâu, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của máy. Để tránh những hư hại có thể xảy ra, bộ điều khiển thông minh trong máy lọc nước RO Karofi sẽ có những cảnh báo kịp thời để người sử dụng biết và khắc phục.

Nguồn nước vào máy lọc nước RO Karofi nếu quá yếu cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sử dụng máy và nhiệm vụ của bộ điều khiển sẽ thông báo tới bạn ngay lập tức để bạn kiểm tra nguồn nước  cung cấp cho máy.

Với rất nhiều ưu việt mà bộ điều khiển thông minh này có được, chắc chắn các bạn đều muốn gia đình mình trang bị ngay một chiếc máy lọc nước RO Karofi có chứa bộ điều khiển này.

Xem thêm: sửa máy lọc nước , thay lõi lọc nước

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HOÀNG LÂM

Địa chỉ: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội

Tel : 0246 3299123 | 0988 495123 | 0941160123

Website: Http://maylocnuochanoi.com
Email: [email protected]

 

One Response

Write a response