Các tiêu chí lựa chọn vòi sen tắm tốt nhất

Sen vòi là phụ kiện luôn đem đến cho con người sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng sau một ngay làm việc vất vả. hiện nay, Trên thị trường sen vòi rất phong phú và đa đạng cả về ngoại hình lẫn chủng loại. khiến sao để Anh Chị chọn được sản phẩm sen vòi tốt?

Lựa chọn mua sen vòi thích hợp với phòng tắm gia đình là mối bận tâm của Anh Chị

Đứng trước sự phong phú của dòng sản phẩm sen vòi, quý khách đứng trước vô vàn sự lựa chọn khác nhau và phân vân không biết phải lựa chọn mua hãng nào, ở đâu, chất liệu gì thì tốt?

chúng tôi xin mách nhỏ một vài từng trải chọn mua sen vòi hiệu quả sau đây:

Lựa chọn theo thương hiệu

Để lựa chọn mua sản phẩm tốt, quý Anh Chị buộc phải chọn sản phẩm chính hãng, thương hiệu uy tín. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về hãng sản xuất và các nổi trội hơn vượt trội để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Quý quý khách hãy để ý nổi bật tới nhãn hiệu bởi xung quanh một số hãng sản xuất uy tín trên thế giới thì tại thị trường Việt Nam đa số các sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc và đăng ký thương hiệu tại Việt Nam gây khó cho người mua khi lựa chọn.

Lời khuyên cho quý Anh Chịcần mua sản phẩm từ hãng sản xuất đã với thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng Trên thị trường bởi chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo: Sen vòi cao cấp TOTO, Inax, sản phẩm tầm trung, mức chi phí dễ chịu hơn với sen vòi Caesar, Mangol, sen vòi Hàn Quốc Sonaki…

Sen vòi Sonaki chính hãng nổi danh Hàn Quốc

Chọn theo mẫu thiết kế, sự cân đối

Trước hết, bắt buộc xác nhận phòng tắm trong gia đình rộng hay hẹp để sở hữu phương án chọn sen tắm tốt nhất. Phòng tắm với diện tích nhỏ thì đề nghị lựa chọn các chiếctường sẽ thích hợp. Đối với dung tích phòng tắm khá rộng, gia đình bạn hãy lưu tâm tới phương án lựa chọn mua một bộ sen tắm cây vừa tiện nghi, vừa tạo cần phong cách, đẳng cấp cho phòng tắm gia đình.

một để ý khác là khi mua sen tắm, áp lực nước phải đủ mạnh. toàn thể trong những gia đình hiện nay bồn nước được để ở tầng cao, tùy thuộc mức áp lực nước, quý khách chắc chọn các sản phẩm khác nhau hoặc dùng đến bơm áp lực đối sở hữu sen cây.

Chọn theo chất liệu

khi lựa chọn sen vòi, người dùng buộc phải chú ý đến 1 số chỉ tiêu như mặt men, chất liệu cấu tạo. Việc chọn chất liệu cực kỳ nhu cầu.

sở hữu nhiều chất liệu được ứng dụng vào kỹ thuật sản xuất sen vòi. Tuy nhiên, buộc phải ưu tiên chọn mua vòi sen khiến cho bằng đồng thau bởi độ bền và có thể. Điều rất cần thiết khác là hàm lượng chì nên trong mức cho phép bởi chắc hẳn gây nhiễm độc chì cho người sử dụng. Sản phẩm sở hữu hàm lượng chì (Pb) <0,25% sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình.

Dựa vào dung tích phòng tắm để chọn mua sen vòi thích hợp

Đôi khi, Anh Chị chắc chính thức sắp như chính xác chất liệu sản phẩm được làm từ đồng thau hay hợp kim là nhìn lớp mạ bên ngoài sen vòi. lúc lớp mạ bên ngoài là Crom, thì những sản phẩm chất liệu đồng thau nguyên chất sẽ ăn Crom hơn và bề mặt sen vòi mịn, sáng bóng. những nhãn hiệu sen vòi Inax, Toto, sen vòi Hàn Quốc… đều được cấu tạo bằng chất liệu đồng mạ crom hoặc niken mạ crom giúp sản phẩm sáng bóng, đạt được ý muốn những tiêu chuẩn về độ bền và an toàn.

Hãy lựa chọn một chỗ phẳng nhất trên sen vòi và soi mặt vào. giả dụ hình ảnh khuôn mặt bạn chi tiết sắc nét, sáng, trong và không bị biến dạng thì đấy là sản phẩm chất lượng cao. Ảnh mờ, bị méo mó thì nó là hàng atimon.

Lựa chọn theo tầm giá

Tùy thuộc vào mức giá bạn bỏ ra để bạn chọn mua các dòng sản phẩm phù hợp.

Đôi khi sen vòi Toto, chuẩn loại cao cấp của sen vòi Inax, sen vòi Mangol, sen vòi Ceasar,… sẽ với giá cao thị trường. Trong khi đấy, sen vòi Hàn Quốc hoặc các sản phẩm tầm trung của các nhãn hàng được đánh giá la đảm bảo chất lượng giá thanh thích hợp với túi tiền của đại toàn thể gia đình Việt.

mức chi phí sản phẩm được quy định toàn bộ bởi chức năng, tiện ích của dòng sản phẩm. nếu bạn với cần phải có dùng sen nhiệt độ, sen tự động, cảm ứng, sen cây massage mức giá bỏ ra sẽ cao hơn đối chiếu lựa chọn mua sen vòi lạnh hoặc bán tự động.

Lựa chọn theo công nghệ/ chức năng sản phẩm

Mỗi công nghệ của những hãng sản xuất đưa ra đều các tính năng nổi bật riêng, người dùng phải tìm hiểu kỹ về kỹ thuật tương ưa thích sở hữu cần thiết dùng để chọn phù hợp.

Sen vòi Toto nổi bật bởi với những chức năng như water pilla, gyrostream, arial pulse … sen vòi Inax sở hữu chức năng tiết kiệm nước Ecoful Shower, sen vòi Hàn Quốc sở hữu khả năng chịu áp lực nước cao, tiết kiệm nước…

chọn công nghệ thích hợp với thói quen sử dụng của các thành viên trong gia đình

Ngoài ra, Trên thị trường những dòng vòi phun khác nhau như vòi phun phân phối mẫu nước mạnh, dòng nước nhỏ nhẹ nhàng, vòi phun rộng truyền thống phân phối độ phủ lớn, mẫu phun mát-xa mạnh… giúp bạn thêm nhiều lựa chọn.

Lựa chọn địa điểm bán

các sản phẩm ko chỉ dùng lâu dài, buộc phải an toàn và độ bền cao, mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu. lúc quyết định mua sản phẩm, người tiêu dùng đề nghị lựa chọn mua tại các cửa hàng, đại lý to lớn, nhà phân phối chuẩn xác của hãng với uy tín, nguồn gốc hiển nhiênsở hữu chế độ BH nhiều năm, bán theo đúng giá niêm yết và chính sách chăm sóc khách hàng tốt như Sonaki – Phương Nam Dũng.

Thời gian BH

Thời gian BH dài, ngắn của sản phẩm lệ thuộc vào hãng sản xuất, nguồn gốcdòng sản phẩm. Anh Chị phải lựa chọn mua sản phẩm của các nhãn hiệu sở hữu chế độ BH tốt, với nhà sản phẩm công nghệ máy sản xuất hoặc trung ương bảo hành, chăm sóc quý khách đã có mặt tại Việt Nam.

với 7 tiêu chí chọn thiết bị vệ sinh trên, Sonaki – Hugotech trông mong chắc giúp chia sẻ sở hữu khách hàng mối bận tâm, lo lắng khi lựa chọn mua sản phẩm để chắc chọn cho mình những bộ sen vòi phù hợp nhất cho phòng tắm gia đình.

No Responses

Write a response