Các loại tã mẹ nên chuẩn bị cho trẻ

Ở những độ tuổi khác nhau những loại tã sử dụng cho trẻ cũng khác nhau. Các mẹ nên quan tâm và quan sát đến những lúc bé đi tiểu để có thể lựa chọn được các loãi tã cho trẻ nhằm tạo cảm giác thoải mái cho trẻ. Các mẹ có thể tham khảo cách sử dụng tã cho trẻ dưới đây. Với tháng đầu tiên của trẻ, các mẹ có thể sử dụng tã vải cotton để sử dung cho trẻ.

xem thêm các sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén cao cấp

Image result for tã dùng cho bé

Loại tã này hình tam giác các mẹ nhé. Các mẹ có thể dán thêm miếng lót sơ sinh cho trẻ nhé. Các mẹ đặt tác thẳng ở trên giường sau đó các mẹ đặt mông của trẻ lên trên tã. Và cột tã lại rồi sau đó các mẹ quấn khăn ấm cho trẻ nhé. Cứ sau khoảng một giờ đồng hồ các mẹ nên kiểm tã của trẻ và nếu thấy bé ướt và khó chịu thì nên thay tã cho trẻ. Trước khi thay tã mới, các mẹ nên lau mông cho trẻ bằng khăn ấm và để thoáng với khoảng thời gian đến 10 phút. Đến tháng tuổi thứ hai của trẻ, các mẹ có thể sử dụng các loại tã vải có gài nút và vẫn sử dụng miếng lót sơ sinh các mẹ nhé.

Image result for tã dùng cho bé

Với tã vải có gài nút sẽ tiện lợi hơn cho các mẹ khi thay tã cho trẻ. Đến tháng thứ tư, các mẹ có thể mặc quần cho trẻ và bế bé đi xi tiểu thường xuyên. Đến ban đêm các mẹ có thể dũng tã giấy để cho bé có thể có một giấc ngủ ngon hơn. Các mẹ nên vệ sinh phần mông cho trẻ được sạch sẽ để tránh bị hăm cho trẻ các mẹ nhé. Sức khỏe của trẻ phụ thuộc vào cách chăm sóc của các mẹ khá nhiều.

No Responses

Write a response