Các dàn xếp về vấn đề nên mua máy chạy bộ hãng nào

nên mua máy chạy bộ hãng nào và lời khuyên của các chuyên gia

Việc mua máy chạy bộ của hãng nào tốt tăng mạnh vào năm 1973, và một lần nữa vào năm 1979, đã cải thiện thu nhập xuất khẩu và tài sản dự trữ quốc tế của các nước sản xuất dầu mỏ. Các nước sản xuất dầu mỏ sau đó gia tăng chi tiêu, trong đó bao gồm các khoản thu mua bất động sản, cao ốc văn phòng, và trung tâm mua sắm. Các nước nhập khẩu dầu mỏ gia tăng đi vay. Công tác khai phá máy thể dục chạy bộ và sản xuất dầu mỏ được đẩy mạnh.

máy chạy bộ điện nào tốt

North Sea, Mexico, và một số nơi khác đồng loạt thúc đẩy mua máy chạy bộ loại nào tốt . Nhu cầu nhập khẩu dầu mỏ suy giảm sau cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu đầu thập niên 1980. Mức hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện tăng và mức cầu giảm khiến dầu mỏ mất giá. Đến giữa năm 1982, Mexico và một số nước sản xuất dầu mỏ nhỏ hơn cùng lâm vào các khó khăn tài chính. Cũng trong giai đoạn này, một số doanh nghiệp và thể chế tài chính ở Texas, Oklahoma, Louisiana đã gặp phải nhiều vấn đề.

Những thành tích của tư vấn nên mua máy chạy bộ hãng nào

Tín dụng dưới các dòng mua máy chạy bộ nào tốt chỉ giới hạn trong các nước công nghiệp trọng yếu và không áp dụng cho các thị trường mới nổi trong các nước đang phát triển. Họ phụ thuộc vào tín dụng từ IMF khi lâm vào khủng hoảng tài chính. Thế nhưng, bởi lẽ nhiều quốc gia trong số này có ác cảm mạnh mẽ với những điều kiện mà IMF đòi hỏi, nên thường cố gắng định lại thời điểm trả nợ với các ngân hàng cho vay.

Có một cái gì đó giống như Catch 22 . Thường thì những ngân hàng này yêu cầu máy chạy bộ nào tốt nhất.  các nước đang phát triển phải có dấu phê chuẩn của IMF trước khi họ có thể tái cấp vốn cho các khoản cho vay đáo hạn. Khi các điều kiện tài chính trở nên gay gắt, một khoản cho vay bắc cầu  là tương đối hữu ích đối với nước đi vay trong giai đoạn thương lượng máy chạy bộ điện nhập khẩu. Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York đã gia hạn một khoản cho vay bắc cầu trị giá 1 tỷ đô-la tới Mexico trong năm 1982.

Thêm vào đó, Bộ Tài chính Mỹ cũng thu mua 1 tỷ đô-la dầu mỏ trả ngay, và chuyển giao cho Kho Dự trữ dầu hoả Chiến lược Hoa Kỳ. Những khoản cho vay khác thường này đã cho phép mua máy chạy bộ điện hãng nào tốt. Mexico tránh được nguy cơ vỡ nợ. Các nước con nợ thích những dàn xếp như thế này vì nhiều lý do. Thứ nhất, nếu để rơi vào tình trạng vỡ nợ, dẫn chứng lịch sử cho thấy họ có thể sẽ bị loại bỏ khỏi thị trường vốn quốc tế trong suốt một thế hệ.

 

No Responses

Write a response