Bí quyết mua loa nghe nhạc sàn, nhạc rock

Bạn là người đam mê nghe những bản nhạc rock hay nhạc sàn, bạn muốn lựa chọn loại loa thích hợp với những thể loại nhạc này, vậy bài viết sau đây giới thiệu đến bạn cách để chọn được loa nghe nhạc rock hiệu quả.

Chuẩn bị thực hiện mua loa

Khi chuẩn bị đi mua loa(loa nén giá rẻ, loa toa) bạn cần phải chuẩn bị tìm hiểu kỹ những thông tin về loa, đối với việc lựa chọn loa nghe nhạc sàn hay rock thì nên để ý những thông tin sau đây.

 

 

Đặc trưng của loa nghe nhạc sàn

Không phải tất cả các loại loa điều hiệu quả khi nghe nhạc rock, để tốt nhất bạn cần tìm hiểu về loa đầu tiên, nhạc rock thường có âm thanh lớn nên âm thanh phải có cường độ lớn, tần số cao và tiếng bass to, không phải nghe nhạc rock là cần loa có kích thước lớn, kêu to. Do nhạc rock có nhiều loại khác nhau nên cũng tùy theo để lựa chọn.

Đặc điểm của loa nghe nhạc rock có thể liệt kê ra như sau:

_Các phần thrash metal, symphony metal cần dùng loại loa có động lực lớn, loại có thể đáp ứng được như giá loa âm trần.

_Giải tần số rộng: Âm bass cao của cây bass 6 dây với những tiếng âm kêu to có tần số cao thích hợp với những loại loa như loa phóng thanh.

_Nhẹ nhàng và tình cảm: Đối với nhạc rock thì nhẹ nhàng và tình cảm nghe có vẻ vô lý nhưng đã có nhiều bài nghe rất tình cảm và nhẹ nhàng khi bật nhạc rock.

 

 

Trên thị trường có không ít những dòng loa(loa treo tuong, loa karaoke) tương thích với nhạc rock, nhạc sàn, vì vậy đã chuẩn bị kỹ lưỡng để tìm mua sản phẩm loa thích hợp cho âm thanh hiệu quả nhất. Âm thanh thủ đô là địa chỉ cung cấp các dòng loa âm thanh uy tín cho khách hàng lựa chọn hiện nay.

Mua loa

Nếu bạn có chút kiến thức về âm thanh thì nên mang theo một chiếc đĩa thử loa, phát một bản nhạc với giai điệu từ thấp đến loa, đây là bước rất quan trọng cho mua loa, nếu đĩa thử đó thành công với loa thì hãy mua loa đó về.

Nên tham khảo sản phẩm ở nhiều nơi để cho mình quyết định chính xác nhất, dù bạn có ưng sản phẩm nào đó khi đến 1 cơ sở âm thanh bất kỳ.

Hãy nghe thử loa cầm tay vào lúc các chi nhánh đang vắng khách vì như vậy, bạn có thể cảm nhận âm thanh trong thời gian lâu. Một số cặp loa nghe rất êm ái trong phút ban đầu, nhưng ngay sau đó, nó mất dần vẻ thu hút lung linh. Các nhược điểm bắt đầu lộ diện nhiều hơn trong quá trình bạn lắng nghe kỹ hơn.

No Responses

Write a response