7 phương pháp giảm cân hiệu quả sau mỗi dịp Tết

Sau mỗi đợt nghỉ tết dài hạn và tiệc tùng liên tục, không ít người phải giật mình về số cần và số đo vùng bụng của mình đã tăng nhanh một cách chóng mặt. Với bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách giảm cân hiệu quả sau Tết để lấy lại thân hình thon thả như ý muốn.

Xem thêm: Những nội dung cơ bản về cấu tạo của dây cáp quang

Giảm cân bằng gừng

Rượu gừng là cách giảm cân hiệu quả đến từ dân gian đã được rất nhiều người áp dụng. Bạn hãy thực hiện theo công thức dưới đây nhé.

Thực hiện vận động bằng lắc vòng

Việc lắc vòng nhiều người nghĩ không có tác dụng. Khi lắc vòng, toàn bộ cơ thể của bạn sẽ bạn sẽ được vận động tích cực, bởi vậy nên đây là cách giảm cân nhanh hiệu quả cho bạn.

Thực hiện tập aerobic

Nếu bạn là người năng động yêu thích sự hoạt động thể chất hãy tìm tới bộ môn aerobic. Với những bài tập này nổi tiếng với khả năng giảm cân nhanh giúp bạn đốt cháy calories đồng thời tăng cường sức khỏe thể chất cũng như tinh thần và nhất là khả năng giảm mỡ bụng ấn tượng.

Xem thêm: Các món ăn lợi sữa cho mẹ sau khi sinh

Uống cà phê đen

Trong cà phê có chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp tăng hoạt động trao đổi chất từ 3-11% đồng thời tăng tốc giúp đốt mỡ thừa từ 10-29%. Vì vậy, đây là lựa chọn đồ uống sáng suốt cho những ai muốn thực hiện cách giảm cân an toàn và hiệu quả.

Ăn uống đúng giờ

Trong một ngày có thể ăn nhiều bữa, nhưng bạn cần ăn đúng giờ để cho hệ tiêu hóa làm việc có hiệu quả hơn. Nhưng không được nhịn ăn, đây là thói quen bạn nên tránh tình trạng này.

Hạn chế lượng chất béo

Để giảm cân nhanh chóng trong quá trình kiêng ăn bạn cũng cần hạn chế các món ăn chứa nhiều dầu mỡ, như vật sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn về vấn đề cân nặng và đồng thời giảm nồng độ insulin, nên sẽ kích thích cơ thể phải đốt chất nhiều chất béo hơn.

Xem thêm: Những điều cần biết về bộ chuyển đổi quang điện

Giảm cân hiệu quả với Detox chanh mật ong

Việc uống nước Detox giảm cân chanh mật ong cũng là một trong những cách làm giảm cân hiệu quả sau Tết mà chị em nên áp dụng để lấy lại vóc dáng thon thả.

Với những cách giảm cân hiệu quả ở trên, mong rằng bạn sẽ sớm lấy lại số đo chuẩn sau dịp Tết Nguyên Đán vừa qua.

No Responses

Write a response