Dây cáp quang Multimode 4FO chính hãng

Thông tin về cáp quang Multimode 4FO:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang multimode 4fo

Hình ảnh: cáp quang Multimode 4FO chất lượng

Cáp quang Multimode 4 core là loại cáp quang thông dụng, được cấu thành từ 4 sợi quang học đa mode, có băng thép chống gặm nhấm côn trùng, chịu được các tác động ngoại lực. Với hoạt động truyền dẫn ổn định, tốc độ nhanh lên tới 1 Gbps, cáp quang 4FO chính hãng là một sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng mở rộng mạng LAN nội bộ.

Hơn nữa, cấu trúc của cáp quang Multimode 4FO khá đặc biệt với việc sử dụng công nghệ ống đệm lỏng hiện đại. Các sợi quang nằm bên trong ống lỏng, được bảo vệ chống sự thâm nhập của nước và khí hơi. Cáp có lớp sợi tổng hợp chịu lực bao quanh lõi, có vỏ bằng nhựa Poly Ethylene. Cáp quang Multimode 4FO chất lượng được thiết kế phi kim loại với vật liệu cách nhiệt tốt, chống sét tốt, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi từ trường.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang multimode 4fo

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang Multimode 4FO giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài ra, ống đệm có chứa sợi quang được bện thành hai lớp theo phương pháp SZ chung quanh phần tử chịu lực trung tâm bảo vệ sợi quang khỏi những tác động nảy sinh trong quá trình lắp đặt và những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường, thời tiết. Các khoảng trống giữa sợi và bề mặt trong của lòng ống đệm được điền đầy bằng một hợp chất đặc biệt chống sự thâm nhập của nước.

Không những thế, cáp Multimode 4FO giá rẻ còn được bổ sung thêm công nghệ chống thấm Drycore có tác dụng ngăn nước và chống ẩm hiệu quả nhất đảm bảo chất lượng đường truyền tốt, nhanh chóng và ổn định. Ngoài ra, cáp được thiết kế với vật liệu khô hoàn toàn phi kim loại nên rất nhẹ, tạo điều kiện thuận lợi cho các kỹ thuật viên trong việc lắp đặt, xử lý và vận chuyển. Hơn nữa, cáp còn có khả năng giảm thiểu được tải trọng trên cột với cường độ chịu lực cao dựa vào các sợi tổng hợp chịu lực aramid.

Vỏ ngoài của cáp 4FO chất lượng tại Hà Nội được thiết kế với 2 lớp làm bằng chất liệu nhựa HDPE, do đó sẽ không bị suy giảm chất lượng do tia cực tím và các bức xạ tử ngoại, phù hợp để lắp đặt trên đường dây điện, tháp truyền tải điện, đặc biệt là sử dụng cho các khoảng vượt lớn và các ứng dụng khác.

Thông số kỹ thuật của cáp quang Multimode 4 core:

– Cấu thành từ 4 sợi quang multimode 50/125um, 62,5/125um
– Cáp có đường kính là 8mm
– Cáp có bán kính cong tối thiểu khi lắp đặt bằng 20 lần đường kính ngoài của cáp.
– Cáp có bán kính cong tối thiểu sau khi lắp đặt bằng 10 lần đường kính ngoài của cáp
– Cáp có chiều dài tối đa là 5.000m
– Lực kéo lớn nhất khi lắp đặt là 2700N
– Lực kéo lớn nhất khi làm việc là1300N
– Lực nén lớn nhất khi lắp đặt là 2000N/100mm
– Có khả năng chịu va đập với E=10N.m, r=150mm là 30 lần va đập
– Nhiệt độ bảo quản dao động từ khoảng -30 đến 60 độ
– Nhiệt độ khi lắp đặt dao động từ -5 đến 50 độ C
– Nhiệt độ làm việc dao động trong khoảng -30 đến 60 độ C.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Cổ phần Phát triển Công nghê Hợp Nhất bằng cách truy cập website capmangdhdlink.com hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 6A, ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin sản phẩm đầy tiện ích này.

No Responses

Write a response