Cáp quang treo Singlemode 4FO chất lượng giá rẻ

Thông tin nổi bật về cáp quang treo Singlemode 4FO:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang treo 4fo single mode

Hình ảnh: Cáp quang Singlemode PKL 4FO/4 Core

Dây cáp quang treo 4 sợi quang có rất nhiều tên gọi khác nhau như cáp quang treo 4FO dạng ống lỏng, cáp quang treo Singlemode 4FO nhưng tựu trung lại nó là sợi truyền dẫn quang học có khả năng truyền tải dữ liệu tốt với dung lượng 4 sợi quang Singlemode. Cáp quang treo Singlemode 4FO giá rẻ còn được trang bị các sợi gia cường trung tâm đặt ở giữa cáp quang giúp sợi quang trở nên bền chắc, dẻo dai, có thể chống chịu được sức căng thích hợp, sức kéo và sự cố va đập trong quá trình lắp đặt, thi công và vận chuyển, sự tác động tiêu cực của môi trường, thời tiết.

Không chỉ vậy, cáp quang treo Singlemode 4FO giá rẻ còn là loại cáp quang sử dụng công nghệ ống đệm lỏng, bên trong ống đệm chứa 4 sợi quang và được phủ đầy bằng lớp vật liệu nhầy, giúp giảm tối đa việc đứt, gãy sợi quang cũng như giảm thấp nhất sự ảnh hưởng từ bên ngoài tới sợi quang. Các sợi cáp quang treo đơn mốt 4FO được bọc chặt thành từng lớp bởi lớp sợi Aramid (Kevlar) bảo vệ sợi cáp quang trước những tác động vật lý khi kéo cáp thi công cũng như các trường hợp bất khả kháng.

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang Singlemode 4FO chính hãng

Cuối cùng là lớp vỏ bên ngoài cáp quang Singlemode chính hãng được làm bằng chất liệu nhựa HDPE vừa có khả năng chống tia cực tím vừa có thể uốn dẻo linh hoạt, chậm cháy và dễ dàng khi bọc. Hơn nữa, vỏ cáp còn có thể ngăn chặn sự thâm nhập của nước và khí hơi làm ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền tải.

Trong bất cứ điều kiện thời tiết, môi trường nào thì cáp quang 4FO chất lượng tại Hà Nội đều khẳng định được những ưu điểm nổi bật về khả năng truyền dẫn trong một khoảng cách xa với tốc độ nhanh chóng, ổn định. Cáp quang treo hình số 8 Singlemode hiện nay được xem như là một phương tiện không thể thiếu sử dụng trong các dịch vụ mạng, hệ thống mạng LAN, hệ thống thông tin nội bộ, mạng truyền hình.

Đặc tính kỹ thuật của cáp quang treo Singlemode 4FO:

– Tiêu chuẩn kỹ thuật: ITU-T G.652, các chỉ tiêu của IEC, EIA và tiêu chuẩn ngành TCN68-160 1996
– Bao gồm 04 sợi cáp quang Single-mode
– Cáp có đường kính là 11.3 x 21.3 mm
– Trọng lượng của cáp là176 kg/km
– Có bán kính uốn cong tối thiểu khi lắp đặt là 300mm
– Có bán kính uốn cong tối thiểu sau khi lắp đặt là 250mm
– Sức bền kéo khi lắp đặt là 3500N và sau khi lắp đặt là 2000N
– Sức bền nén (độ suy hao tăng đàn hồi): 4000N/10cm
– Sức chịu va đập (E=10Nm, r =150mm) là với 30 lần va đập
– Khoảng nhiệt độ làm việc dao động từ -30 đến +70 độ C
– Vỏ ngoài được làm bằng nhựa HDPE màu đen có khả năng chống tia cực tím.

Thành công trong thời đại công nghệ thông tin biến chuyển từng giây đòi hỏi ai cũng cần phải nắm bắt được nó nếu không muốn bị tụt hậu. Cáp đồng truyền thống không còn mang lại những kết quả như mong đợi của con người hiện đại nữa và chúng dần thay thế bởi cáp quang đầy tính năng tiện ích. Vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ với Hợp Nhất để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin và giá thành sản phẩm. Chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hợp Nhất mang lại.

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất
Địa chỉ: Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 35511222–04 35510427
DD: 0966 100 110–0936 559 898
Web: capmangdhdlink.com

No Responses

Write a response