Dây cáp quang AMP Singlemode 4FO chất lượng

Đặc điểm nổi bật của cáp quang AMP Singlemode 4FO:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang AMP single mode 4fo

Hình ảnh: Cáp quang AMP Singlemode 4FO chất lượng giá rẻ

Cáp quang AMP 4FO chính hãng là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, có đầy đủ giấy tờ cần thiết nên chúng được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều công trình trọng điểm ở nước ta nhờ chất lượng tốt. Cáp quang AMP Singlemode có chất lượng hoàn hảo do sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chúng đáp ứng xuất sắc được hầu hết các mô hình ứng dụng hiện tại và tương lai đòi hỏi độ chính xác, chất lượng cao nhất.

Cáp quang AMP 4FO OS2 sử dụng công nghệ ống lỏng PBT với 4 sợi quang học được thả lỏng, tự do trong ống lỏng. Khoảng trống giữa sợi quang và bề mặt bên trong của ống lỏng được điền đầy bởi chất độn thixotrophic Jelly giữ vị trí cân bằng của sợi cáp quang trong môi trường ống lỏng, đồng thời đảm bảo giảm thiểu độ suy hao năng lượng trên đường truyền dẫn xa. Không những thế, các nhà sản xuất mong muốn tăng tuổi thọ cho cáp quang AMP giá rẻ nên đã trang bị thêm thành phần gia cường trung tâm làm từ vật liệu FRP, có nghĩa là các sợi plastic cố định, chắc chắn. Thêm vào đó là lớp sợi gia cường Kevlar được bện bên ngoài lớp vỏ trong hoặc tương đương giúp cho sợi cáp được dẻo dai, tăng sức bền bỉ theo thời gian.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang AMP single mode 4fo

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang Singlemode AMP 4FO chính hãng

Do cáp quang Singlemode AMP 4FO thường được sử dụng ngoài trời hoặc môi trường chôn trực tiếp nên chúng được bảo vệ bởi nhiều lớp vật liệu chống thấm cực nhạy bén và hiệu quả. Chẳng hạn như, các sợi chống thấm nước được bố trí chạy dọc theo thành phần gia cường trung tâm có tác dụng tích cực trong việc ngăn hơi ẩm xâm nhập vào trong lõi cáp. Băng chống thấm nước, chống nhiệt giúp bảo vệ lõi sợi cáp quang AMP giá rẻ tạo được độ tròng cho lõi cáp ngăn chặn nước xâm nhập từ vỏ cáp.

Đặc biệt, vỏ cáp quang Singlemode này được làm bằng chất liệu nhựa HDPE màu đen vừa chống nhiệt, chống tia cực tím từ ánh nắng mặt trời tốt vừa có khả năng chống thấm nước từ bên ngoài vào cáp làm ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền dẫn. Trên mặt vỏ cáp AMP này còn được đánh dấu sợi và ống lỏng thông qua mã màu của sợi quang và ống lỏng được tuân theo tiêu chuẩn TIA/EIA-98-A giúp cho người dùng có thể dễ dàng nhận biết chúng.

Và tất nhiên, với chất lượng tốt như vậy nên so với mặt bằng giá cáp quang Singlemode sản xuất trong nước thì giá cáp quang AMP nhập khẩu cũng cao hơn vài lần.

>>> Xem thêm: Cáp quang Singlemode AMP 8FO OS2 chính hãng

Thông số kỹ thuật của cáp quang Singlemode 4FO OS2:

– Số sợi quang trong cáp là 4 sợi
– Số sợi quang trong một ống lỏng tối đa là 12 sợi
– Đường kính ngoài của cáp là 4.0 ± 0.1 mm
– Trọng lượng ( kg/km): 20 -21 kg
– Lớp bọc nhựa PE đen, chiều dày trung bình là 1.0 mm
– Màng treo nhựa PE đen ( 1.0 mm x 1.0 mm x 0.1 mm)
– Lớp vỏ vật liệu nhựa PE màu đen
– Chỉ tiêu về cáp quang Singlemode G.652D
+ Đường kính trường mode tại bước sóng 1310 là 9,2 ± 0,4 um
+ Đường kính trường mode tại bước sóng 1510: 10,4 ± 0,8 um
– Đường kính lớp vỏ sơ cấp sợi quang khi chưa nhuộm màu là 245 ± 5 um
– Đường kính lớp vỏ sơ cấp sợi quang sau khi nhuộm màu là 250 ± 7 um
– Có khả năng chịu căng là ≥ 500N hoặc 1.5 lần trọng lượng cáp
– Có khả năng chịu nén là ≥ 700N/100mm
– Có khả năng chịu va đập số lần là ≥ 5 lần
– Có khả năng chịu va uốn cong bán kính uốn cong là ≤ 20 lần đường kính ngoài cáp
– Chống thấm nước theo chiều dọc cáp ≥ 24 giờ
– Có khả năng liên kết của chất điền đầy bên trong cáp chất điện đầy rò rỉ ra không quá 0,05g sau thời gian ≥ 24 giờ
– Nhiệt độ làm việc : – 10 độ C – 60 độ C
– Kiểm tra thực tế co rút sợi quang ( khoảng vượt 50 m, độ võng 1%, lực căng 200N): sợi quang bị co rút ≤ 0,03%

Hi vọng với một số thông tin trên đây, quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về dòng sản phẩm cáp quang AMP Singlemode 4FO chính hãng này. Hãy truy cập vào trang web capmangdhdlink hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 6A, ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ thêm một số thông số hay kiến thức liên quan đến sản phẩm.

No Responses

Write a response