Ứng dụng phổ biến của Converter quang

Converter quang của bộ chuyển đổi quang điện là thiết bị dùng để chuyển đổi quang điện, hiện nay được ứng dụng trong các lĩnh vực truyền thông. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những ứng dụng hữu ích của bộ sản phẩm Converter quang.

Kết hợp 2 hay nhiều mạng nội bộ LAN

Sử dụng 2 Converter quang và cổng  Ethernet có thể kết nối nhiều mạng nội bộ của Lan trong nhiều cáp quang. Điều này vừa giúp cho việc quản lý hệ thống mạng của doanh nghiệp từ khu trung tâm đến các chi nhánh, nhà xưởng được thuận lợi và dễ dàng hơn thông qua camera giám sát.

 

 

Kết nối tương thích và thuận tiện Internet cáp quang

Sự kết hợp giữa Converter quang điện cùng với model tạo nên sự tích hợp với mang Internet cáp quang được thuận tiện hơn. Chính vì vậy, nên converter quang G-Net chính hãng được lựa chọn nhiều trong ứng dụng hệ thống mạng FTTH, hỗ trợ việc kết nối Internet cáp quang tốc độ cao đến từng thuê bao sử dụng dịch vụ, có khả năng tương thích cao với các thiết bị quang hỗ trợ như modem, switch chia mạng.

Kết hợp hệ thống truyền thông đa phương tiện

Đây là kiểu kết nối của camera IP ở khoảng cách so với trung tâm, Với việc sử dụng converter quang giá rẻ 1 cổng Ethernet, 2 cổng Ethernet hay 4 cổng Ethernet, luôn đảm bảo được tính thông suốt và linh hoạt cho hệ thống giám sát an ninh.

 

 

Dùng converter quang G-Net chia các mạng VLAN

Phân chia mạng VLAN ảo hoặc Lan là một trong nhiều phương pháp dùng trong công nghệ chuyển dịch Ethernet. Sử dụng 2 converter quang điện 2 cổng Ethernet chia 2 VLAN hoặc 2 converter quang 4 cổng Ethernet để chia 4 VLAN thì giúp tiết kiệm băng thông cho hệ thống mạng, tăng tính bảo mật, dễ dàng thêm máy tính vào mạng khi cần thiết.

Thiết lập mạng vòng dự phòng sự cố

converter quang điện có hai cổng quang, hoàn toàn có thể thêm đường cáp quang nữa để kết nối với 2 bộ chuyển đổi quang điện G-Net tạo nên vòng kín. Từ đó, sẽ thiết lập được một giải pháp dự phòng khi có sự cố xảy ra tại một đường cáp quang, hoạt động truyền tải dữ liệu mạng sẽ không bị gián đoạn bởi bất cứ trường hợp xấu, không lường được trước nào.

DÙNG CONVERTER QUANG ĐIỆN

Sử dụng CONVERTER có 2 đường quanh nên có thể thêm một đường cáp quang kết nối 2 bộ chuyển đổi với nhau, để tạo thành một vòng khép kín.Từ đó tạo nên một giải pháp dự phòng cho mạng khi có sự cố tại một đường cáp quang, đường Back-up sẽ hoạt động giúp mạng không bị gián đoạn.

MỞ RỘNG HỆ THỐNG MẠNG NỘI BỘ LAN

Kết nối những mạng Lan nội bộ với nhau để tạo nên hệ thống mạng Lan nối tiếp, Từ đó dễ dàng mở rộng kết nối khi cần bằng cách sử dụng thêm Converter quang điện.

No Responses

Write a response