Dây nhảy quang nhiều sợi Single Core

Giới thiệu sản phẩm dây nhảy quang thế hệ mới, Single Core

Dây nhảy quang là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong các hệ thống mạng quang hiện nay, chúng không thể thiếu trong việc kết nối các thiết bị chuyển mạch.Tuy nhiên trong các phòng Server lớn những loại dây nhảy quang thông thường lại đem đến sự phiền hà nhất định, nó không tối ưu được các đầu cắm của hệ thống.
Thấu hiểu những điều đó thietbiquang.net đã cung cấp mang đến cho người dùng một sản phẩm công nghệ cao, sản phẩm dây nhảy quang thế hệ mới, dây nhảy quang Single Core.

Giới thiệu sản phẩm dây nhảy quang Single Core

Dây nhảy quang Single Core thực chất là một loại dây nhảy quang chuyên dụng được sử dụng trong các phòng Server cỡ lớn,những người trong nghề gọi chúng là dây nhảy quang nhiều lõi hoặc hay gọi là dây nhảy quang cho phòng server.Dây nhảy quang Single Core là một loại dây có nhiều sợi dây nhảy quang nhỏ được bọc bên trong một ống lớn.
Dây nhảy quang Single Core mang đặc trưng của dây nhảy Songlemode do vậy mà chúng cũng có đặc trưng là màu vàng chanh như các loại dây nhảy quang Singlemode thông thường.

Dây nhảy quang Single Core

Hình ảnh: Dây nhảy quang Single Core

Dây nhảy quang Single Core nhiều lõi có thể chứa nhiều loại đầu khác nhau, nhưng phổ biến hơn thì vẫn là các loại đầu dây nhảy SC SC, SC LC, LC LC những loại đầu hay được dùng với thiết bị chuyển mạch Switch.Không chỉ giúp quản lý , quy hoạch các dây nhảy quang tốt hơn, với dây nhảy quang thế hệ mới các sợi dây nhảy quang cỡ nhỏ sẽ được bảo vệ tốt hơn khỏi các tác đông bên ngoài, đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định hơn.
Dây nhảy quang Single Core được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống mạng LAN, mạng cục bộ bao gồm cả các hệ thống mạng FTTH và FTTD,sử dụng rộng trong các hệ thống truyền tải Video riêng biệt CATV.
Dây nhảy quang Single Core chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam vì nhu cầu sử dụng chưa lớn, nhưng cũng không thể phủ nhận được sự phát triển của loại dây nhảy quang thế hệ mới này trong thời gian tới khi mà xu hướng khai thác Big Data đang ngày càng được đầu tư và chú trọng.
Ngoài dây nhảy quang Single Core còn có dây nhảy quang Multi Core để có thể phù hợp với các thiết bị chuẩn Multimode (các bạn có thể xem chi tiết sản phẩm này tại đường dẫn : http://thietbiquang.net/day-nhay-quang-multicore-sc-sc-c-325-340-5341.html ).
Trên đây là thông tin tổng quan về loại dây nhảy quang thế hệ mới, dây nhảy quang Single Core nhiều lõi. Bạn có những câu hỏi, thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0965 828696 đẻ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

No Responses

Write a response