18 tuổi chưa cắt bao quy đầu có bị ảnh hưởng gì đến sau này không?

Phần lớn các bạn trai đến tuổi trưởng thành là bao quy đầu có thể lột hoàn toàn được ra ngoài. Có nhiều bạn nam thắc mắc 18 tuổi chưa cắt bao quy đầu có bị ảnh hưởng gì đến sau này không? Bao quy đầu nếu đã lột được thì không có ảnh hưởng gì cả! Nhưng bao quy đầu chưa lột, các bạn trai có dấu hiệu đau khi cương cứng, khó tiểu, sưng viêm quy đầu thì cần đi cắt bao quy đầu. 

Bao quy đầu là lớp da che phủ phần đầu dương vật, giúp bảo vệ quy đầu và miệng sáo. Bé trai mới sinh thường bị hẹp bao quy đầu sinh lý, sau đó sẽ có sự tách dần giữa quy đầu và bao quy đầu theo thời gian.

18 tuổi chưa cắt bao quy đầu có bị ảnh hưởng gì đến sau này không là lo lắng của rất nhiều nam thanh niên. Bình thường, bao quy đầu phủ lên phần quy đầu và miệng sáo. Khi cương dương, dương vật khiến bao quy đầu tuột xuống để lộ quy đầu. Những trường hợp như thế này thì chưa cắt bao quy đầu cũng không sao cả.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp nhất định, chẳng hạn nam giới bị bao quy đầu chít hẹp, tức quá trình tuột bao quy đầu tự nhiên của dương vật khi cương cứng và việc nam giới chủ động tự tuột bao quy đầu gặp khó khăn, thậm chí đau đớn thì cần phải tiến hành cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp cắt bớt phần da thừa ở quy đầu, giúp quy đầu lộ ra ngoài một cách hoàn toàn.

Nếu không cắt bao quy đầu, tình trạng chít hẹp có thể gây ra nhiều tác hại như tăng nguy cơ mắc bệnh lý nam khoa, đặc biệt là viêm nhiễm đường sinh dục, ảnh hưởng tới việc tiểu tiện, khả năng tình dục và chức năng sinh sản của bạn nam.

Hiện Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thế hệ mới. Ưu điểm của phương pháp là: Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút. Vết thương hồi phục nhanh, không gây đau đớn, không gây tổn thương dây hãm, mang tính thẩm mỹ cao, sau khi hồi phục không để lại sẹo xấu và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Chúng tôi tự hào là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn với mức chi phí dịch vụ được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế. Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ rất thuận tiện.

Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

No Responses

Write a response